Lắp đặt hệ thống PCCC chuyên nghiệp, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Bắc Ninh với chất lượng và giá thành khác nhau. Nếu bạn muốn tìm cho mình một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý hãy lựa chọn công ty Khang An 68 của của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Khang An 68 qua bài viết này nhé!

Vì sao cần lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy bao gồm những gì?

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những yêu cầu tối thiểu, được quan tâm, chú trọng hàng đầu tại hầu hết các khu dân cư, chung cư, trường học, bệnh viện… Bởi vậy, đây được coi là hệ thống an ninh góp phần đảm bảo tài sản, tính mạng của con người trước những nguy cơ về hỏa hoạn, cháy nổ.

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy cơ bản sẽ bao gồm: hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy và hệ thống máy bơm chữa cháy. Trong đó, mỗi hệ thống được phân chia theo nhiều hình thức báo cháy, chữa cháy cũng như các thiết bị báo cháy khác nhau.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy mang lại lợi ích gì?

Phần lớn những người sống tại căn hộ chung cư hay nhà phố hiện nay chưa thực sự quan tâm tới các điều kiện phòng cháy chữa cháy. Đây chính là nguyên nhân sâu xa để xảy ra tình trạng hỏa hoạn gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản vật chất.

Do đó, lắp đặt hệ thống PCCC là yếu tố quan trọng đảm bảo một cuộc sống an toàn gần như tuyệt đối. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ cảnh báo cho bạn biết khi trong nhà xảy ra hỏa hoạn. Đồng thời, nó cũng là thiết bị hỗ trợ đắc lực giúp bạn dập tắt đám cháy nhanh chóng tránh trường hợp lan rộng sang các khu vực lân cận.

Một lợi ích khác khi bạn lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy – pccc Khang An 68 cho nơi ở của mình đó là những giá trị về tinh thần. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ luôn bảo vệ sự an toàn tốt nhất cho cuộc sống gia đình và cửa chính ngôi nhà.

Khi bạn phải đi làm hoặc đi công tác xa nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình luôn được an toàn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không còn phải lo lắng khi bạn biết chắc chắn rằng khi xảy ra hỏa hoạn thì cơ quan phòng cháy chữa cháy tại địa phương sẽ có những can thiệp kịp thời.

Khang An 68 – Đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ 

Công ty Khang An 68 chúng tôi doanh nghiệp đứng đầu dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC đưa ra phương án tối ưu nhất về các chi phí lắp đặt hệ thống PCCC hợp lý, với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy uy tín, là đối tác tin cậy của rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… trên toàn cả nước.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC tại Khang An 68 cam kết đảm bảo tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam, đã được kiểm định kỹ càng, việc lắp đặt, thi công đảm bảo đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

Quy trình lắp đặt hệ thống PCCC Khang An 68 : Tiếp nhận thông tin và đánh giá, phân loại công trình PCCC; khảo sát thực tế công trình; thiết kế hệ thống PCCC; thẩm duyệt thiết kế hệ thống PCCC với cơ quan PCCC; lập dự toán và chi phí thi công lắp đặt hệ thống PCCC; lập tiến độ và kế hoạch thi công công trình; tiến hành thi công lắp đặt hệ thống; nghiệm thu với cảnh sát PCCC và bảo hành công trình.