GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời nói đầu!

Công ty TNHH Lắp Dựng Cơ Khí & Thương Mại Khang An 68 được thành lập ngày 30/11/2017, là doanh Nghiệp chuyên Cung Cấp và Lắp đặt các hệ cơ điện (Hệ M&E) như: Lắp Đặt hệ thống Chiller, Hệ thống Phòng Cháy chữa cháy, Hệ thống Khí Nén, Hệ thống điện nhà xưởng, Hệ thống cấp thoát nước, Sản xuất và thương mại các sản phẩm từ giấy…………

Với kinh nghiệm phong phú của đội ngũ cán bộ kỹ thuật và đội ngũ công nhân viên lành nghề công ty Khang An 68 luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và Lấy tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng” đặt lên hàng đầu để tạo lên thương hiệu của công ty.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Khang An 68. Công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình và không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng tốt nhất!

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI

Chúng tôi dựa trên niềm tin rằng chìa khóa thành công chính là sự hài lòng của khách hàng, cung cấp cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và luôn đổi mới. Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là tiếp tục phát triển, cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ, cung cấp giải pháp phù hợp nhằm tối ưu hóa nhu cầu của khách hàng.

 TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực  kỹ thuật và công nghệ để đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Sứ mệnh

Không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn.